Nhận Định Thị Trường

Nhận Định Thị Trường 7/1/2019

Chứng Khoán 7/1/2019

Nhận định thị trường:
-Phiên cuối tuần rồi thị trường đã nhịp biến động rất mạnh trong phiên khi giảm mạnh đầu phiên sau đó tăng ngược trở lại, thị trường thể hiện tín hiệu tích cực do lực cung đã chạm về quanh vùng đáy.
-Theo tín hiệu xác suất đầu ngắn hạn, lực cầu thực tế vẫn chưa vào nhiều, thị trường chỉ tạm thời tăng do lực cung hiện đã về vùng thấp.
-Chúng tôi nghiêng về xu hướng tích cực: thị trường sẽ tích lũy đáy 880-900 đi lên với những thông tin tích cực từ thế giới. Tuy nhiên nếu lực cầu những phiên đầu tuần không cải thiện thì thị trường vẫn chỉ nhịp hồi phục.
Tin tức thế giới:
-Dow Jones vọt hơn 700 điểm sau khi Bộ Lao động công bố đã tạo thêm được 321.000 việc làm trong tháng 12 chủ tịch FED cho biết sẽ kiên nhẫn trong việc tăng lãi suất, chỉ số Dow Jones vọt 746.94 điểm (tương đương 3.3%) lên 23,433.16 điểm.
-Giá dầu thô tăng mạnh nhờ tâm lý lạc quan về các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc được lên kế hoạch cho tuần tới, hiện giá dầu WTI đangmức 48.52$/thùng dầu Brent ở mức 57.63$/thùng.
-Giá vàng ngày 4/1 giảm, rời khỏi đỉnh hơn 6 tháng do số liệu việc làm tốt tại Mỹ giúp xóa bỏ phần nào lo ngại về một nền kinh tế đang yếu đi.
Chỉ báo tâm lý thị trường:
-Xác suất đầu ngắn hạn về vùng đáy, lực cung tiếp tục hạ thấp nhưng đồng thời lực cầu vẫn chưa vào mạnh trở lại.
-Đà lan tỏa theo vốn hóa thanh khoản tiếp tục điều chỉnh về ngưỡng thấp quanh 15%
Khuyến nghị
-Chúng tôi đã khuyến nghị giải ngân thêm vào phiên thứ 5 (03/01), với kịch bản nào thì cũng vẫn sẽ kịp nhịp T+3 cho quý khách nào nhu cầu lướt sóng. Tạm thời ngắn hạn chưa nên giải ngân thêm chờ đợi tín hiệu xác nhận từ thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên cho quý vị trong group Zalo.
Tư Vấn đầu tư chứng Khoán:
Liên hệ :
094 591 3614 ( Mr Lộc)
📲 Group Zalo: ...
https://zalo.me/g/amkkgy025
🌍 Group Facebook:
https://www.facebook.com/dautuchungkhoanonilne
↪️ Kênh Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCqiigFa7mje1ORu01keTTTg
🌐Website:
http://www.moigioicophieu.com